Tin tức

Keiro no Hi - Nguồn Gốc Ngày Kính Lão Ở Nhật Bản

Keiro no Hi - Nguồn Gốc Ngày Kính Lão Ở Nhật Bản

Văn hóa - Ẩm thực
13/09/2023

Ngày Kính lão (Keiro no Hi) là một ngày lễ quốc gia của Nhật Bản. Đây là ngày lễ để tri ân những người cao tuổi, dịp để con cháu bày tỏ tình cảm với ông bà.... Đọc tiếp

Những Điều Thú Vị Về Bánh Mochi Nhật Bản

Những Điều Thú Vị Về Bánh Mochi Nhật Bản

Văn hóa - Ẩm thực
19/08/2023

Bánh Mochi là một loại bánh được làm từ bột gạo nếp và được xem là món bánh giầy nhân ngọt truyền thống của người Nhật. Bánh Mochi có mặt trong hầu hết các dịp lễ tết của đất nước này, loại bánh này được xem là vật phẩm dùng để dâng lên thần linh nhằm mang lại sự may mắn.... Đọc tiếp

TẤT TẦN TẬT Về Rượu Sake Nhật

TẤT TẦN TẬT Về Rượu Sake Nhật

Văn hóa - Ẩm thực
14/01/2023

Nhắc đến rượu Sake ai cũng biết đến quốc tửu Nhật Bản, thế nhưng rượu sake là gì? Cách phân biệt các dòng rượu và những điều thú vị có-thể-bạn-chưa-biết là gì?... Đọc tiếp

Tìm Hiểu Năm Mão Trong Văn Hóa Nhật Bản

Tìm Hiểu Năm Mão Trong Văn Hóa Nhật Bản

Sự kiện - Khuyến mại
05/01/2023

Tiếp sau năm Nhâm Dần, năm Quý Mão 2023 lại sắp sửa đến gần. Trong tháng cuối cùng của năm 2022, các tượng gốm, thiệp năm mới Nengajo và lịch năm 2023 lấy chủ đề những chú thỏ - con giáp đại diện cho Mão trong văn hóa Nhật Bản - đã xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng điểm qua nhiều điều thú vị về thỏ và năm Mão tại xứ sở hoa anh đào nhé! ... Đọc tiếp

Vị Umami Là Gì? 5 Sự Thật Thú Vị Về Umami

Vị Umami Là Gì? 5 Sự Thật Thú Vị Về Umami

Văn hóa - Ẩm thực
05/01/2023

Umami (うま味) có nghĩa là "vị ngon ", có nơi dịch là vị “ngọt thịt” – là loại gia vị được phát hiện sau cùng bên cạnh 4 vị: ngọt, chua, đắng và mặn.... Đọc tiếp

Tảo Biển Nhật Bản - Loại Thực Phẩm Tuyệt Vời!

Tảo Biển Nhật Bản - Loại Thực Phẩm Tuyệt Vời!

Văn hóa - Ẩm thực
17/12/2022

Từ thời xa xưa, người Nhật đã sử dụng các loài thực vật biển theo nhiều cách khác nhau trong cuộc sống của họ, từ nguồn thức ăn, thực phẩm bổ sung, phân bón cho cây trồng và trong điều trị y tế...... Đọc tiếp

Kagami Mochi - Món Bánh Dâng Lên Thần Linh Của Người Nhật

Kagami Mochi - Món Bánh Dâng Lên Thần Linh Của Người Nhật

Văn hóa - Ẩm thực
17/12/2022

Kagami mochi là loại bánh ngọt từ bột gạo, được làm dịp Tết để dâng lên các vị thần năm mới. Đặt trên chiếc bánh mochi tròn trịa là một quả cam. Chiếc bánh được đặt quanh một ban thờ thần Shinto vào những ngày cuối năm kéo dài tới khoảng 11/1. Trên đỉnh của kagami-mochi, người ta đặt một quả cam với mong ước gia đình phồn thịnh...... Đọc tiếp

Phân Biệt Từng Loại Siro Bufferin Cho Bé

Phân Biệt Từng Loại Siro Bufferin Cho Bé

Kiến thức sức khỏe
06/12/2022

Thương hiệu Bufferin trực thuộc Lion Nhật Bản được biết đến với rất nhiều loại dược phẩm, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến đó chính là viên uống giảm đau BUFFERIN. Ngoài ra, thương hiệu con của hãng này còn được nhiều bà mẹ tại Nhật tin tưởng khi chọn mua loại siro trị ho, cảm sốt cho con của mình.... Đọc tiếp

Review Sản Phẩm Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh Rakuhapi Next Plus

Review Sản Phẩm Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh Rakuhapi Next Plus

Hướng dẫn sử dụng
22/08/2022

Sự thật hầu hết máy lạnh đều có chức năng tự động làm sạch. Tuy nhiên chỉ giữ bụi bẩn trên phin lọc còn nấm mốc và bụi bẩn sâu bên trong thì không thể lọc được nên việc vệ sinh máy lạnh tại nhà rất quan trọng đó nhé!... Đọc tiếp

086 2222 571