Phân Biệt Thật - Giả Viên Uống Tăng Chiều Cao GH Creation EX 270 viên

Tin tức
Ngày 19/10/2021

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Ex 270 viên nội địa Nhật Bản là sản phẩm chứa các protein và khoáng chất chất lượng cao. Các thành phần này được xem là chất nền thiết yếu (collagen) cần thiết cho sự phát triển của xương. Kết hợp thành phần α-GPC và các axit amin hỗ trợ mạnh mẽ việc tiết hormone tăng trưởng, giúp phát triển chiều cao tối đa.

Với sự phổ biến và hiệu quả sau khi sử dụng GH-Creation EX, nhiều "sản phẩm nhái (sản phẩm sao chép hoàn chỉnh)" đã được cải tiến một cách khéo léo và có mặt trên thị trường ở Nhật Bản và cả nước ngoài.

Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng không chính hãng, hãy chọn lựa địa điểm mua sắm uy tín, đáng tin cậy. Ngoài ra, hãng sản xuất cũng đề nghị một vài cách kiểm tra giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật.

Cùng FUJI Market xem chi tiết trong bài viết phân biệt Thật – Giả bên dưới ngay nhé!

Phân biệt bằng màu sắc

So với sản phẩm chính hãng, nhãn sản phẩm giả có màu xanh nhạt hơn.

Màng co bọc bên ngoài sản phẩm

So với sản phẩm chính hãng, sản phẩm nhái có lớp bọc bằng nhựa vinyl khác biệt.

Phân biệt bằng kiểu chữ in hạn sử dụng

Hình ảnh so sánh lọ thật và giả có hạn sử dụng khác nhau. Tuy nhiên hãy chú ý đến kiểu chữ và số có sự khác biệt giữa sản phẩm nhái so với sản phẩm chính hãng.

Kĩ thuật in giúp xác định sản phẩm giả mạo

Nhãn sản phẩm thật được in bằng công nghệ đặc biệt giúp ngăn chặn việc sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo. Bằng cách xem qua lớp phim đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy dòng chữ GH Creation được in chìm trên viền màu vàng của tem sản phẩm thật.

Đây là một số cách phân biệt Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Ex 270 viên thật và giả. Tại FUJI Market, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng “Made in Japan”, đảm bảo nguồn gốc giúp Quý khách hàng luôn yên tâm khi chọn lựa và sử dụng hàng nội địa Nhật.

>>Xem chi tiết & mua trực tuyến tại website: https://www.fujimarket.vn/cham-soc-suc-khoe/vien-uong-cai-thien-chieu-cao-gh-creation-ex-270v.html

>>Nguồn bài viết: http://gh-creation.com/news-12/

086 2222 571