1. Kẹo trà sữa xanh UHA Nhật Bản với vị béo, thơm ngon, rất thơm mùi trà xanh nhưng không đắng với vị sữa hòa quyện. Sản phẩm thuộc UHA - một trong những nhãn hiệu chuyên sản xuất bánh kẹo best-seller tại Nhật Bản.
Thích hợp cho mọi lứa tuổi. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn. Kẹo được kết hợp trà xanh Matcha Uji của Kyoto thơm lừng với màu xanh bắt mắt, hòa quyện cùng sữa Hokkaido béo ngậy, cho vị ngon hoàn hảo.
2. Kẹo sữa muối vị mặn UHA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Sử dụng kem tươi vùng Hokkaido trứ danh, cho vị thơm, béo, hấp dẫn đến khó cưỡng. Hòa quyện cùng muối cho vị mới lạ, độc đáo.
Thành phần: Đường, sữa cô đặc, kem tươi, bột trà xanh, kem tươi, bơ, muối
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng trực tiếp ngay sau khi mở bao bì.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.