Bánh quy Bourbon Plain được sử dụng nguyên liệu từ lúa mì quốc sản Nhật mang đến hương vị tự nhiên thơm ngon.
Bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Thành phần: Bột lúa mì trong nước 80%, dầu thực vật, bơ thực vật, chiết xuất mạch nha, muối, bột chiết xuất men, chất nhũ hoa( có nguồn gốc từ đậu nành), thực phẩm men, enzyme, chất chống oxy hóa(vitamin E), vitamin C.
Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:
- Dùng trực tiếp sau khi mở gói.
- Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
- Nếu không sử dụng hết, gói sản phẩm kín để bánh giữ được độ giòn