Nước tương sử dụng công thức ủ men độc đáo từ nguồn đậu nành đã qua chọn lọc kỹ lưỡng không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm còn có thể sử dụng để làm nước chấm hay ướp các món ăn khác cũng rất ngon.
Thiết kế chai tiện lợi, dễ cầm nắm, giúp duy trì và bảo quản mà không làm ảnh hưởng đến hương vị tươi ngon nguyên bản.
Nước tương tươi được sản xuất bởi 100% đậu nành ninh nhừ, không qua biến đổi gien và lượng muối thích hợp. Nước tương tươi Kikkoman hàng nội địa Nhật Bản có hương vị êm dịu và vị ngon đặc biệt.
Nước tương tươi Kikkoman có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong 90 ngày(*) sau khi mở nắp mà không ảnh hưởng đến chất lượng và vị ngon của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng trực tiếp làm nước chấm hoặc ướp các món ăn.
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Lưu ý sử dụng hết trong thời gian 90 ngày để đảm bảo vị ngon nguyên vẹn, tươi mới của sản phẩm.