Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki hộp 10 cái là sự kết hợp độc đáo giữa cốt bánh bông lan mềm mịn, xốp nhẹ với kem sữa hạt dẻ bùi béo, thơm ngon. Bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại khép kín của Nhật Bản, mang đến những chiếc bánh thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng nhất cho người sử dụng.
Ưu điểm nổi bật của Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki:
- Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki được làm từ bột mì cao cấp, trứng, sữa và hạt dẻ tươi ngon cùng các nguyên phụ liệu chất lượng tốt nhất.
- Tất cả các nguyên liệu đầu vào như: Bột mì, trứng, sữa, đường, hạt dẻ… đều được chọn lọc và kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng. Nhờ đó, mỗi chiếc bánh thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng, hương vị và an toàn thực phẩm.
- Kết cấu độc đáo, hương vị thơm ngon.
- Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki kết cấu dạng bánh cuộn mềm với lớp vỏ ngoài là bánh bông lan mềm xốp, mịn màng, thơm hương trứng sữa và vanilla đặc trưng.. Lớp nhân bên trong là sự kết hợp của kem sữa và hạt dẻ cho vị ngọt béo, ngậy bùi và thơm dịu đặc trưng của hạt dẻ nướng.
- Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki đóng gói theo hộp 10 cái nhỏ xinh. Thuận tiện cho bạn khi mang đi xa và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một lần. Đồng thời tạo sự tiện lợi cho việc bảo quản bánh.
- Mỗi chiếc Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki nhỏ xinh chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như: carbohydrat, protein, chất béo và năng lượng. Nhờ đó, chúng có thể giúp bạn bổ sung năng lượng mọi lúc, mọi nơi một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Thành phần của Bánh bông lan hạt dẻ marron phủ socola Donki:
Bột mì, hạt dẻ, đường, muối, dầu thực vật, bột sữa nguyên chất, lòng đỏ trứng, bột ngô, mạch nha, chất nhũ hóa, chất tạo màu, sorbitol…
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng ăn liền ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến lại.
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, Không để ánh nắng chiếu trực tiếp và sản phẩm. Không để gần nơi có nguồn nhiệt độ và độ ẩm cao.