Oseibo là một nét văn hóa đẹp, chân phương của người Nhật, biểu đạt tấm lòng thành kính mà thường giá trị hơn mức giá của món quà.... Đọc tiếp
Miso được làm chủ yếu từ đậu nành, gạo và lúa mạch cho lên men trộn cùng với muối và Koji ("Koji" là mốc sinh trưởng cấy trên gạo, lúa mạch hoặc đậu nành, nó hoạt động như một chất mồi cho quá trình lên men...... Đọc tiếp
Nhắc đến sữa rửa mặt không thể không nói đến Kosé - thương hiệu nội địa Nhật rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.... Đọc tiếp
Với chiết khấu cực hời, bạn sẽ tha hồ được chọn lựa hàng trăm sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu từ xứ sở Mặt trời mọc.... Đọc tiếp
Theo các nghiên cứu, công dụng tảo Nhật hay tảo biển Spirulina nói riêng có khả năng ngăn ngừa và chống lại các dấu hiệu lão hóa, loại bỏ các tế bào tự do gây ung thư, nhờ vậy phòng và ngăn ngừa ung thư cũng như quá trình lão hóa cơ thể hiệu quả.... Đọc tiếp
Đây là món được được người Nhật gọi là "Quốc thang" (canh quốc dân) vì những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Thành phần bát canh đơn giản, bạn có thể tự nấu hàng ngày.... Đọc tiếp
Đâu là những cái tên quen thuộc trong chu trình chăm sóc tóc của các cô gái xứ phù tang?... Đọc tiếp
Ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho người mẹ, người chị, người em, người bạn gái của mình chưa?... Đọc tiếp
Hiện nay trên thị trường khá phổ biên dòng nồi cơm điện có tên gọi là "nồi cơm điện tách đường" dành cho người bị bệnh tiểu đường. Vậy cơ chế của loại nồi này là gì mà có thể "tách đường" trong gạo?... Đọc tiếp