- Trọng lượng (g): 200g
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Phương pháp bảo quản: Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm.
- Sản xuất: Công ty TNHH Mì Sunaoshi
Thành phần: Bột mì (sản xuất trong nước), muối / tinh bột biến tính, (bao gồm cả một số loại lúa mì)
Cách dùng mì somen Nhật Bản:
- Cách 1: Nấu món mì lạnh Somen: Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2- 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. Dùng kèm mì với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành.
- Cách 2: Dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích, bằng cách luộc mì như trên và dùng kèm với nước súp tùy thích.