• Sốt ướp thịt yakiniku Kikkoman vị cay vừa 400g

Sốt ướp thịt yakiniku Kikkoman vị cay vừa 400g

Mã sản phẩm: 4901515342912 Thương hiệu: KIKKOMAN Trong kho: Còn hàng

Sốt ướp thịt yakiniku Kikkoman vị cay vừa mang hương vị đậm đà vị tương đậu nành được lựa chọn đặc biệt, và sử dụng một loại dầu mè rang và nước sốt riêng biệt.

120,000 ₫ 2 điểm tích lũy
Số lượng

SIÊU THỊ MINI NHẬT BẢN FUJI MARKET

  • Cam kết CHUẨN nội địa Nhật 100%!
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc (FREESHIP nội thành hóa đơn từ 500.000đ).
  • Cập nhật ưu đãi hằng ngày tại 571 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3.
  • Giảm 10% thanh toán qua VNPAY-QR (Giảm tối đa 50.000đ, áp dụng 01 lần/tuần/khách hàng).
  • Chuyên CUNG CẤP SỈ hàng nội địa Nhật giá tốt (Hotline: 0906.32.81.32).

Nước sốt ướp thịt Kikkoman vj cay vừa mang hương vị dày dặn, đậm đà, phong phú của tương đậu nành được lựa chọn đặc biệt, và sử dụng một loại dầu mè rang và nước sốt riêng biệt cho món thịt nướng thêm thơm ngon, hấp dẫn.

- Thành phần của nước sốt còn có các gia vị đặc sắc như hành, tỏi, gừng và các loại trái cây như táo, đào... Không chứa gia vị hóa học.

- Sản phẩm chuyên dùng để ướp thịt dùng kèm rau, cho bữa ăn cùng gia đình thêm phần thú vị.

-  Sản phẩm dùng làm gia vị tẩm ướp cho các món nướng, xào, nấu…

KIKKOMAN

KIKKOMAN

Khởi nguồn từ những chai nước tương được sản xuất bởi gia đình Mogi và Takanashi, thương hiệu nước tương Kikkoman dần hình thành và nổi tiếng. Cách đây hơn 300 năm bên dòng sông Edo ở Noda – một thành phố nhỏ không xa Tokyo, người Nhật biết và dùng nước tương Kikkoman nhờ hương vị hảo hạng và được ủ, lên men hoàn toàn tự nhiên. Lần đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Thế giới tại Vienne năm 1873, nước tương Kikkoman đã chinh phục nhiều nền ẩm thực trên thế giới với nhiều giải thưởng lớn và được xem là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Vinh dự hơn, Kikkoman hiện tại vẫn là nơi cung cấp nước tương duy nhất cho Hoàng gia Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Nước tương Kikkoman đứng đầu thị trường Nhật Bản với thị phần 25%, có mặt ở hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.

Năm 1917, hơn 250 năm kể từ khi được sản xuất, gia đình Mogi và Takanashi sáp nhập trở thành công ty Noda Shoyo Co.,Ltd. Năm 1964, tên công ty chuyển đổi tên là Kikkoman Shoyu và ngày càng lớn mạnh trở thành Tập đoàn Kikkoman vào năm 1980.

Mặc dù nước tương Kikkoman vẫn được sản xuất chính tại Noda và là sản phẩm hàng đầu của công ty Kikkoman, nhưng thương hiệu Kikkoman đã phát triển lớn mạnh hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vượt qua dòng sông Edo, có thêm nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Singapore và Đài Loan.

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571