Mì xào Yakisoba được làm từ nguyên liệu tuyển chọn, với gấp đôi sốt Mayonnasie, mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Cách chế biến nhanh chóng, tiện dụng cho cuộc sống hiện đại.
Thành phần:
- Mì: Bột mì, dầu tinh luyện, muối, gia vị cay.
- Gói sốt: Đường, nước sốt, muối, bột sốt, chất nhũ hóa: Dextrin, tinh bột rang (E1400), gia vị cay, bột mì, mayonnaise, bột nước tương...
Hướng dẫn sử dụng:
- Mở nắp, lấy các gói gia vị ra. Cho 700 ml nước sôi vào, đậy nắp, đợi khoảng 3 phút.
- Mở phần miệng chắt nước ra, chắt nước bỏ đi.
- Tháo nắp ra, cho gói sốt và mayonnaise vào trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng.
Xuất xứ: Nhật Bản
NISSIN
Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin là tập đoàn tiên phong trong ngành mì ăn liền. Ông Momofuku Ando – nhà sáng lập Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin – là người sáng chế ra mì ăn liền đầu tiên trên Thế Giới với tên gọi Chicken Ramen vào năm 1958 tại Nhật Bản. Mặc dù nguồn gốc của mì ăn liền xuất phát từ Nhật Bản, nhưng nó đã trở thành “Bữa Ăn Toàn Cầu” với khoảng 100 tỷ đơn vị được tiêu thụ hằng năm trên khắp thế giới.
Cũng giống như Chicken Ramen, Cup Noodles được ông Momofuku Ando phát minh vào năm 1971 tại Nhật Bản và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thương hiệu toàn cầu từ Nhật Bản, được bán trên 80 quốc gia như Mỹ, Mỹ Latinh, Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Âu. Vào tháng 3 năm 2016, kỷ niệm 45 năm Cup Noodles ra đời, Cup Noodles đã cán mức 40 tỷ ly được tiêu thị trên toàn thế giới.
Với mục tiêu trở thành công ty được yêu thích qua hàng trăm năm, Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.