• Bia Sapporo lon cao 500mL

Bia Sapporo lon cao 500mL

Mã sản phẩm: 4901880851446 Thương hiệu: SAPPORO Trong kho: Hết hàng

Hiện nay, Sapporo là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản. Sapporo là một trong những công ty bia trên thế giới kết hợp nghiên cứu lúa mạch và hoa bia trong sản xuất để tìm ra công thức mang lại loại bia tuyệt hảo. Cũng nhờ đó, giống lúa mạch Haruna Nijo do Sapporo phát triển được ví như giống “lúa mạch thần kỳ”, được sử dụng để lai giống tạo ra nhiều giống lúa mạch cao cấp trên thế giới.

95,000 ₫ 1 điểm tích lũy
Số lượng

SIÊU THỊ MINI NHẬT BẢN FUJI MARKET

  • Cam kết CHUẨN nội địa Nhật 100%!
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc (FREESHIP nội thành hóa đơn từ 500.000đ).
  • Cập nhật ưu đãi hằng ngày tại 571 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3.
  • Giảm 10% thanh toán qua VNPAY-QR (Giảm tối đa 50.000đ, áp dụng 01 lần/tuần/khách hàng).
  • Chuyên CUNG CẤP SỈ hàng nội địa Nhật giá tốt (Hotline: 0906.32.81.32).

SAPPORO

SAPPORO

Sapporo được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1876 bởi Seibei Nakagawa, người đã được đào tạo về cách sản xuất bia tại Đức.

Năm 1886 nhà máy được đổi tên thành nhà máy sản xuất bia Sapporo Brewery và được bán cho một công ty tư nhân. Năm 1887 ông Shibusawa đã mua lại nhà máy và thành lập công ty Sapporo Beer, đặt nền móng chính cho sự phát triển của ngành sản xuất bia tại Nhật Bản.

Năm 1906 công ty Nippon đã sáp nhập 3 công ty trong đó có Sapporo và Nippon lập ra Công ty TNHH DaiNippon Beer chiếm 70% thị phần Nhật Bản và đóng vai trò chính trong việc phát triển công nghệ ủ bia cũng như sử dụng nguyên liệu tự nhiên của ngành công nghiệp bia này trong suốt thời kỳ phát triển.

Tháng 9 năm 1949 công ty TNHH Nippon Breweries được thành lập từ công ty cũ và bắt đầu đưa ra thị trường một thương hiệu bia mới là Nippon Beer. Tuy nhiên do vấp phải sự phản đối của khách hàng ưa chuộng thương hiệu Sapporo nên đến năm 1956 thương hiệu Sapporo Beer đã được đưa trở lại nơi nó đã ra đời là Hokkaido và một lần nữa được tiếp tục phân phối trên toàn Nhật Bản.

Cuối cùng năm 1964 Công ty TNHH Nippon Breweries đã đổi tên thành công ty trách nhiệm hữu hạn Sapporo Breweries.

Ngay từ ngày đầu sơ khai, Sapporo đã được đông đảo người yêu thích bia lựa chọn nhờ mùi vị ngon mát lạnh và quy trình sản xuất bia tiên tiến. Năm 1984 Sapporo U.S.A., INC. được thành lập để duy trì chất lượng sản phẩm của bia đồng thời được phân phối và trở thành sản phẩm bia châu Á bán chạy trên toàn nước Mỹ. Ngày nay các sản phẩm của Sapporo vẫn được đón nhận nồng nhiệt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Bia của Sapporo chủ yếu được làm từ lúa mạch và hoa bia và những bí quyết độc nhất chỉ duy nhất Sapporo sở hữu. Quy trình sản xuất bia được cam kết bởi Japan's promise và sự kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ đặc trưng cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

Sản phẩm bạn đang xem chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Bạn đã trên 18 tuổi?

Đúng Không

086 2222 571