Hãng Mercian lưu ý rằng vị ngon của rượu mận nằm ở “hạt mận”. "Toyojun Tane Jukuseiho", làm rượu sake không pha loãng bằng cách chỉ ngâm rượu "Ume no Tane", là một phương pháp chỉ có ở Mercian Kirin.
Bằng cách trộn mận chín với rượu mận đã được ngâm kỹ, thêm hương thơm đặc trưng từ nhân quả mơ, hãng Mercian đã thành công trong việc đem đến mùi hương ngọt ngào và lộng lẫy khiến người thưởng thức phải nhớ mãi.
Với công nghệ pha chế và sản xuất, Mercian cũng đã đạt được sự cân bằng giữa hương vị đậm đà và phong phú.
Rượu mơ Kirin Mercian Makoi Umeshu 2000mL sử dụng 100% mận trong nước, vị chát không đọng lại trong dư vị mà thay vào đó là hương vị êm dịu và chân thực. Loại rượu mận này không chỉ hoàn hảo cho những bữa ăn nhiều món mà ngay cả khi bạn chỉ muốn thưởng thức một rượu mận chính hiệu đến từ Nhật Bản.
- Nồng độ: 10 độ
- Lượng cồn nguyên chất (g): 8
- Năng lượng trong mỗi 100mL: 142kcal