• Rượu sake champagne Mizubasho Pure 720mL

Rượu sake champagne Mizubasho Pure 720mL

Mã sản phẩm: 4974635052252 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Còn hàng

Rượu MIZUBASHO PURE là một loại rượu sake được tạo ra bởi quá trình lên men giữa rượu sake với rượu sâm banh - sự kết hợp độc đáo đầu tiên trên thế giới. 

1,250,000 ₫ 25 điểm tích lũy
Số lượng

Rượu MIZUBASHO PURE là một loại rượu sake được tạo ra bởi quá trình lên men giữa rượu sake với rượu sâm banh - sự kết hợp độc đáo đầu tiên trên thế giới. Cuộc gặp gỡ với các nhà sản xuất rượu vang Pháp trong quá trình phát triển, đưa phong cách thưởng rượu "Nagai Style" đã trở thành tiền đề của sự ra đời một loại rượu sake hoàn toàn mới. 

"Nagai Style" là một khái niệm hoàn toàn mới về rượu sake Nhật Bản, bắt nguồn từ ngôi làng Kawaba ở phía bắc tỉnh Gunma. Mong muốn của Nagai Shuzo đó là thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của Nhật Bản và văn hóa ẩm thực tinh tế thông qua rượu sake, được làm bằng loại gạo có chất lượng cao nhất.

Giờ đây bạn có thể thưởng thức hương vị gạo theo cách ủ rượu sake truyền thống, kết hợp với bọt khí mạnh mẽ của sâm panh hảo hạng. 

Rượu sake champagne Mizubasho Pure được khuyến nghị thưởng thức sau khi ướp lạnh hoặc bảo quản ngăn mát nhiệt độ 4-8°C.

Các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu trên khắp thế giới ca ngợi rượu sake Pure Pure vì đã mang đến một trải nghiệm lần đầu tiên tuyệt vời. Chính vì điều này, Rượu sake champagne Mizubasho Pure thường được sử dụng trong những buổi tiệc cao cấp hoặc sự kiện quan trọng.

Cách bảo quản rượu:

- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở gần chỗ có nhiệt độ cao.

- Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

Sản phẩm bạn đang xem chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Bạn đã trên 18 tuổi?

Đúng Không

086 2222 571