• Rượu Chivas 21 Royal Salute Signature Blend 700ml

Rượu Chivas 21 Royal Salute Signature Blend 700ml

Mã sản phẩm: 5000299211243 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Còn hàng

Rượu Chivas Royal Salute 21 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm.

Liên hệ 0 điểm tích lũy
Số lượng

Rượu Chivas Royal Salute 21 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Các dãy sản phẩm của dòng này có Royal Salute 100 Cask. Royal Salute Diamond Tribute, Royal Salute 38 năm, 62 Gun Salute và Tribute to Honour.

Vào cuối năm 2014, hãng Chivas Brothers tung ra thiết kế mới cho chai Royal Salute 21 Years Old (rượu Chivas 21 năm). Thiết kế mới làm cho chai có cái hình hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Rượu Chivas 21 năm là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

Royal Salute được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953. Trên chai có 2 khẩu súng đại bác cùng với số 21 năm của tuổi rượu, đó là nghi thức trọng đại của Hoàng Gia chỉ dành để chào đón tầm nguyên thủ quốc gia khi ghé thăm.

Hương vị Rượu Chivas 21 Royal Salute Signature Blend 700ml:

Mũi: Hương thơm mạnh mẽ của quả lê ngọt và trái cây có múi được cân bằng với hương thơm đầy đủ của hoa mùa hè. Hương thơm thanh lịch của vani ngọt ngào và hương gỗ sồi khô được tăng cường với những nốt hương tinh tế của sherry và khói.

Palate: Ngụm đầu tiên giải phóng hương vị marmalade màu cam ngọt ngào xa hoa được truyền vào với những quả lê tươi nổ trên lưỡi. Thứ hai mang đến một hỗn hợp gia vị phong phú và một chút hạt dẻ cười có cường độ trước khi cuối cùng tỏa ra hơi ấm của khói.

Kết thúc: Dài, ngọt và trái cây.

Thưởng thức Rượu Chivas 21 Royal Salute Signature Blend 700ml:

Quy luật thưởng thức whisky Blended cao tuổi là uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

Sản phẩm bạn đang xem chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Bạn đã trên 18 tuổi?

Đúng Không

086 2222 571