• Sữa Glico Icreo số 0 cho bé từ 0-9 tháng tuổi 800g

Sữa Glico Icreo số 0 cho bé từ 0-9 tháng tuổi 800g

Mã sản phẩm: 4987386070215 Thương hiệu: GLICO Trong kho: Hết hàng Hạn sử dụng: 29/12/2021

Sữa Glico Icreo số 0 nội địa Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi, bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé.
 

590,000 ₫ 11 điểm tích lũy
Số lượng

Sữa Glico Icreo số 0 là sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi, Cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

- Sữa Glico Icreo số 0 với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho, bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

- Sữa Glico Icreo chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh. Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

- Sữa Glico Icreo số 0 có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị mọi trẻ nhỏ. Dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi, các mẹ nên chọn lựa Sữa Glico Icreo số 9 phù hợp với lứa tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Thành phần:

- Bổ sung Canxi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển của bé.

- Chứa 5 loại nucleotid có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosylic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

- Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

- Có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch tay và dụng cụ trước khi pha chế.

- Đun sôi dụng cụ trong nước từ 5-10 phút.

- Đun sôi nước trong 10 phút, sau đó để nguội xuống 70 độ.

- Cứ 1 muỗng gạt ngang (khoảng 2,54g ) thì pha với 20ml nước.

- Sau đó để nguội tới khoảng 37-38 độ C thì cho bé uống.

GLICO

GLICO

Glico Icreo là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng trẻ em thuộc Tập đoàn Ezaki Glico ra đời từ 1922 với gần 100 năm kinh nghiệm, là một trong các tập đoàn lớn nhất về lĩnh vực bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng tại Nhật.

Glico liên tục phấn đấu để hỗ trợ trong việc giải quyết những lo lắng và các vấn đề mà các bà mẹ quan tâm. Công ty luôn đề cao và hướng đến mục tiêu an toàn cho trẻ nhỏ, nhãn hàng được các bà mẹ Nhật bản và nhiều nước châu Á tin dùng.

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571