Chưa cập nhật

Bột làm bánh rán Wakodo vị truyền thống 100g (9M+)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã sản phẩm: 4987244183873   |  
80,000 ₫
1 điểm tích lũy
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Cam kết chuẩn nội địa Nhật
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Cập nhật sản phẩm mới liên tục
  • Cam kết chính hãng
    Mua online nhận ngay ưu đãi

NHẬP MÃ: FUJI20K

Mã giảm 20k cho đơn tối thiểu 299k.
Điều kiện

- Mã giảm 20k cho đơn tối thiểu 299k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: FUJI30K

Mã giảm 30k cho đơn tối thiểu 399k.
Điều kiện

- Mã giảm 30k cho đơn tối thiểu 399k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

 

NHẬP MÃ: FUJI50K

Mã giảm 50k cho đơn tối thiểu 599k.
Điều kiện

- Mã giảm 50k cho đơn tối thiểu 599k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: FUJI80K

Mã giảm 80k cho đơn tối thiểu 899k.
Điều kiện

- Mã giảm 80k cho đơn tối thiểu 899k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

Mô tả sản phẩm

Hỗn hợp bột làm bánh pancake cho bé này chế biến cực kỳ đơn giản! Tất cả những gì bạn phải làm là trộn nó với nước.

- Bánh pancake thành phẩm có vị ngọt đơn giản từ mạch nha và giàu chất sắt, canxi tốt cho sự phát triển của bé yêu. 

- Bột làm bánh rán Wakodo có thể sử dụng như một món ăn nhẹ hoặc bữa ăn hàng ngày. Thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

- Bột làm bánh cho bé có thể giúp mẹ biến tấu món bánh rán mà bé yêu thích.

- Mẹ có thể kèm thêm sốt cho bé như 1 chiếc bánh rán doremon giúp bé ăn dặm ngon hơn, thích thú hơn trong mỗi bữa ăn.

Thành phần:

Bột mì [lúa mì (sản xuất tại Nhật Bản)], maltose, dầu thực vật (có chứa đậu nành), dextrin, đường, tinh bột, bột bí ngô, xi-rô ngô, lòng trắng trứng khô (có chứa trứng), lòng đỏ khô, sữa bột gầy, bột khoai lang / chất nâng cao, canxi cacbonat, natri caseinat, chất nhũ hóa, pyrophotphat sắt.

Hướng dẫn làm bánh pancake:

  • Thìa đong size 15mL Nước (hoặc thay bằng sữa, nước trái cây, nước luộc rau củ..) 
  • Loại túi zip 100g có thể làm được nhiều hơn 5 chiếc bánh.
  • Thông thường các mẹ có thể chia 20g thành 3 bánh nhỏ cho bé nhà dễ bốc nhé.
  • Mỗi bữa phụ mẹ chỉ cần làm 1 chiếc.

Bước 1: Đong 2 thìa đầy bột (20g bột) pha với 1 thìa với nước (13g nước), trộn đều

Bước 2: Làm ấm chảo chống dính với lửa nhỏ. Đổ bột bánh vào chảo nướng với lửa nhỏ, đến khi mặt bánh xuất hiện bọt khí thì lật lại, nướng khoảng 1:30 phút. Nếu thích bánh mềm và ướt hơn thì sau khi trộn xong cho vào khuôn hấp cách thủy khoảng 10 phút

Hỏi đáp - Bình luận

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

086 2222 571