Hỗn hợp bột làm bánh pancake cho bé này chế biến cực kỳ đơn giản! Tất cả những gì bạn phải làm là trộn nó với nước.
Bột làm bánh rán Wakodo vị bí đỏ và khoai lang sử dụng bí ngô và khoai lang Nhật Bản. Với vị ngọt đơn giản từ mạch nha và giàu chất sắt và canxi.
Bột làm bánh rán Wakodo có thể sử dụng như một món ăn nhẹ hoặc bữa ăn hàng ngày. Thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.
Bột làm bánh cho bé có thể giúp mẹ biến tấu món bánh rán mà bé yêu thích.
Mẹ có thể kèm thêm sốt cho bé như 1 chiếc bánh rán doremon giúp bé ăn dặm ngon hơn, thích thú hơn trong mỗi bữa ăn.
Thành phần:
Bột mì [lúa mì (sản xuất tại Nhật Bản)], maltose, dầu thực vật (có chứa đậu nành), dextrin, đường, tinh bột, bột bí ngô, xi-rô ngô, lòng trắng trứng khô (có chứa trứng), lòng đỏ khô, sữa bột gầy, bột khoai lang / chất nâng cao, canxi cacbonat, natri caseinat, chất nhũ hóa, pyrophotphat sắt.
Hướng dẫn làm bánh pancake:
- Thìa đong size 15mL Nước (hoặc thay bằng sữa, nước trái cây, nước luộc rau củ..)
- Loại túi zip 100g có thể làm được nhiều hơn 5 chiếc bánh.
- Thông thường các mẹ có thể chia 20g thành 3 bánh nhỏ cho bé nhà dễ bốc nhé.
- Mỗi bữa phụ mẹ chỉ cần làm 1 chiếc.
Bước 1: Đong 2 thìa đầy bột (20g bột) pha với 1 thìa với nước (13g nước), trộn đều
Bước 2: Làm ấm chảo chống dính với lửa nhỏ. Đổ bột bánh vào chảo nướng với lửa nhỏ, đến khi mặt bánh xuất hiện bọt khí thì lật lại, nướng khoảng 1:30 phút. Nếu thích bánh mềm và ướt hơn thì sau khi trộn xong cho vào khuôn hấp cách thủy khoảng 10 phút