Nước rửa bát Kyukyuto KAO là một sản phẩm nội địa của Nhật, kết cấu đậm đặc khi pha loãng ra bạn sẽ có được 18 lít nước rửa bát. Ưu điểm nổi bật nhất của loại nước rửa chén Kao là khả năng diệt khuẩn tốt, an toàn với sức khỏe.
Công dụng:
- Nước rửa chén Kao Nhật Bản rất đậm đặc, với 1 chai nước rửa bát Kao 1250ml bạn có thể pha được khoảng 18 lit nước rửa bát, tính ra chỉ 13k/lit nước rửa chén.
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm rất an toàn đối với sức khỏe.
- Có nhiều hương thơm: cam, chanh, bưởi, trà xanh, không mùi... giúp khử sạch mùi hôi, tanh, cho chén đĩa luôn thơm mát
- Không làm hại da tay.
- Nó có thể khử trùng bọt biển và thớt, đồng thời loại bỏ vi-rút khỏi thớt, bộ đồ ăn và dụng cụ nấu ăn
(Không phải tất cả vi khuẩn và vi rút đều bị loại bỏ)
Thành phần:
Surfactant (42%, rượu cao hơn (anion), alkyl glycoside, alkyl sulfobetaine hydroxy, natri dialkyl sulfosuccinate), chất ổn định, chất khử trùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho 1 lượng nhỏ nước rửa bát Kao vào bát và pha thêm 1 chút nước (theo tỷ lệ 0.75ml pha với 1 lít nước).
Thận trọng khi sử dụng:
● Không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.
● Để xa tầm tay trẻ em.
● Nếu bạn để dung dịch pha loãng trong một thời gian dài, nó có thể bị biến chất, vì vậy hãy sử dụng cẩn thận.
● Rửa tay sạch bằng nước sau khi sử dụng.
● Sử dụng găng tay nấu ăn nếu bạn thấy thô ráp, nếu bạn sử dụng nó trong thời gian dài hoặc nếu bạn sử dụng dung dịch chưa pha loãng trong miếng bọt biển.