• Nước uống đẹp da bổ sung HA Hyal Moist 50mLx10

Nước uống đẹp da bổ sung HA Hyal Moist 50mLx10

Mã sản phẩm: 1490000 Thương hiệu: NISSIN Trong kho: Hết hàng

Trong một chai (50ml) chứa đến 20.000mg "vi khuẩn có lợi axit lactic", có chức năng tạo ra Axit Hyaluronic giúp làm mềm mịn da, dưỡng da ẩm mượt, tươi trẻ đàn hồi.

1,490,000 ₫ 29 điểm tích lũy
Số lượng

SIÊU THỊ MINI NHẬT BẢN FUJI MARKET

  • Cam kết CHUẨN nội địa Nhật 100%!
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc (FREESHIP nội thành hóa đơn từ 500.000đ).
  • Cập nhật ưu đãi hằng ngày tại 571 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3.
  • Giảm 10% thanh toán qua VNPAY-QR (Giảm tối đa 50.000đ, áp dụng 01 lần/tuần/khách hàng).
  • Chuyên CUNG CẤP SỈ hàng nội địa Nhật giá tốt (Hotline: 0906.32.81.32).

Hyal Moist là loại thức uống làm đẹp có chứa vi khuẩn axit lactic hữu ích cho việc làm đẹp, được phát hiện thông qua nghiên cứu và phát triển độc đáo của Tập đoàn Thực phẩm Nissin.

Trong một chai (50ml) chứa đến 20.000mg "vi khuẩn có lợi axit lactic", có chức năng tạo ra Axit Hyaluronic giúp làm mềm mịn da, dưỡng da ẩm mượt, tươi trẻ đàn hồi.

Bên cạnh đó bổ sung collagen giúp duy trì vẻ đẹp làn da, làm sáng làn da xỉn màu, giảm thâm và đều màu da.

Nước uống Hyal Moist có vị đào chua ngọt của trái cây tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ chất ngọt nhân tạo nào.

Thành phần:

Vi khuẩn lactic lên men chất lỏng (tiệt trùng) (bao gồm đậu tương, sản xuất trong nước), đường, collagen peptide (bao gồm cả gelatin) / axitulant, hương vị, oligosacarit tuần hoàn

Thành phần dinh dưỡng [mỗi 1 chai (50ml)]

  • Lượng calo    48kcal
  • Protein    6,1g
  • Lipid    0,1g
  • Carbohydrate    5,6g
  • Tương đương muối    0,02g
  • Hyalmoist giải pháp vi khuẩn axit lactic    20000mg
  • Collagen    5000mg

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống một chai mỗi ngày, lắc đều trước khi uống.

- Có thể bảo quản lạnh để hương vị thơm ngon hơn.

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

NISSIN

NISSIN

Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin là tập đoàn tiên phong trong ngành mì ăn liền. Ông Momofuku Ando – nhà sáng lập Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin – là người sáng chế ra mì ăn liền đầu tiên trên Thế Giới với tên gọi Chicken Ramen vào năm 1958 tại Nhật Bản. Mặc dù nguồn gốc của mì ăn liền xuất phát từ Nhật Bản, nhưng nó đã trở thành “Bữa Ăn Toàn Cầu” với khoảng 100 tỷ đơn vị được tiêu thụ hằng năm trên khắp thế giới.

Cũng giống như Chicken Ramen, Cup Noodles được ông Momofuku Ando phát minh vào năm 1971 tại Nhật Bản và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thương hiệu toàn cầu từ Nhật Bản, được bán trên 80 quốc gia như Mỹ, Mỹ Latinh, Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Âu. Vào tháng 3 năm 2016, kỷ niệm 45 năm Cup Noodles ra đời, Cup Noodles đã cán mức 40 tỷ ly được tiêu thị trên toàn thế giới.

Với mục tiêu trở thành công ty được yêu thích qua hàng trăm năm, Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571