• Viên uống tảo nâu hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan 150v

Viên uống tảo nâu hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan 150v

Mã sản phẩm: 4958349250029 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Hết hàng

Trên thực tế, có một tỷ lệ rất lớn người ung thư tử vong trong quá trình điều trị do bị suy kiệt bởi các liệu pháp điều trị (hóa trị, xạ trị).Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không nhanh phục hồi.
 

1,800,000 ₫ 36 điểm tích lũy
Số lượng

Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài ra, Fucoidan còn chứa galactose, manose, xylose và axit uronic. Trong tự nhiên, Fucoidan được tìm thấy nhiều trong loại Tảo Nâu Mozuku ở vùng Okinawa Nhật Bản. Cho đến nay, Tảo Nâu Mozuku ở vùng này vẫn được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới.

Điều tuyệt vời nhất của Fucoidan là khả năng điều trị và phòng ngừa Ung thư. Tuy nhiên Fucoidan còn sở hữu những hoạt tính dược lý tuyệt vời như: kháng đông, kháng khuẩn và kháng virus, kháng huyết khối, kháng u, kháng viêm nhiễm, kháng tăng sinh, kháng thụ tinh. Chúng còn được sử dụng rất thành công trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh phổ biến như cao huyết áp, viêm khớp, dị ứng, béo phì. Dùng Fucoidan hàng ngày giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng rất hữu hiệu.

Trên thực tế, có một tỷ lệ rất lớn người ung thư tử vong trong quá trình điều trị do bị suy kiệt bởi các liệu pháp điều trị (hóa trị, xạ trị).

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không nhanh phục hồi.

Thành phần chính: Tảo Mozuku (của Okinawa), dextrin, HPMC, glycerin, axit lipid, axit photphoric.

Thành phần chứa trong 5 viên 1.5g (300mg/viên):

  • Năng lượng 5.29kcal
  • Protein 0.02g
  • Lipid 0.02g
  • Carbohydrate 1.26g
  • Sodium 24.49mg

Bệnh ung thư và công dụng của Okinawa Fucoidan:

Ung thư xảy ra khi các tế bào trong cơ thể sinh sôi nảy nở nhanh chóng, bất thường do sự biến đổi gene. Tế bào được sinh ra bất thường này không tuân theo tiến trình tự chết như một tế bào bình thường (apoptosis). Từ đó những tế bào bất thường này càng ngày càng sinh ra nhiều và nhanh chóng tạo thành bướu (khối u) ung thư. Để nuôi dưỡng bướu ung thư (cancerous tumor) ngày càng lớn, bướu ung thư sẽ tự tạo nên các mạch máu mới (angiogenesis) để lấy các dưỡng chất. Khi bướu ung thư lớn nhiều, nó chèn ép các mô lân cận và các cơ quan nội tạng chung quanh. Sau đó, tế bào ung thư có thể tách rời ra khỏi bướu nguyên thủy, di chuyển qua đường máu huyết để tới cơ quan khác, tạo nên một bướu ung thư khác ngay nơi cơ quan mới di chuyển đến (di căn, metastasis).

Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư

Những năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan là như một loại tảo nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính:Đặc biệt Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư.

Hướng dẫn sử dụng:

- Phòng bệnh: 4-6 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn.

- Chữa bệnh: 15-20 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn.

- Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

• Hàm lượng hộp: 45g/hộp. Fucoidan nguyên chất chiếm: 25g/hộp

• Hàm lượng viên: 300mg/viên. Fucoidan nguyên chất chiếm: 167mg/viên

- Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co., Ltd. (Okinawa, Nhật Bản)

***Lưu ý: Fucoidan là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời. Bệnh nhân ung thư nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa về liều dùng để có hiệu quả tốt nhất.

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571