• Tăm mềm vệ sinh kẽ răng GUM Sunstar

Tăm mềm vệ sinh kẽ răng GUM Sunstar

Mã sản phẩm: 4901616215634 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Còn hàng

Tăm mềm GUM được thiết kế để dùng cho mọi loại răng, đầu bàn chải kẽ với chất liệu từ cao su mềm cao cấp có thể phù hợp với mọi loại răng, giúp loại trừ mảng bám, ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

150,000 ₫ 3 điểm tích lũy
Số lượng

Nếu sử dụng các loại tăm tre thông thường một thời gian dài sẽ làm cho kẽ răng của bạn thưa dần, sẽ rất mất thẩm mỹ khi bạn nhận thấy tác hại của nó thì đã muộn.

Vì vậy ngay từ lúc còn bé các bạn nên tập cho cả gia đình của mình sử dụng tăm nha khoa sẽ giúp cho hàm răng của bạn luôn sạch sẽ, thơm mát và kín kẽ. Làm cho nụ cười của bạn và cả gia đình của mình luôn duyên dáng.

Tăm mềm vệ sinh Sunstar GUM 40 cái sản xuất từ silicon đã qua tiệt trùng ,nhẹ nhàng thâm nhập vào các kẽ răng để loại bỏ các mảng bám, thức ăn thừa một cách an toàn và sạch sẽ. Các sợi silicon mềm mại nhẹ nhàng mát-xa linh hoạt nướu và răng thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giảm viêm niếu. Thích hợp với hầu hết các loại răng kể cả răng giả , chỉnh nha. Dễ dàng sử dụng, thay thế tuyệt vời cho tăm tre thông thường , không bị kẽ răng thưa hay sợ mốc như tăm thường.

Ưu điểm:

- Thiết kế hiện đại, tiện dụng, dễ mang theo.

- Làm sạch kẽ răng mà không làm hở chân răng do sợi tăm rất nhỏ và có những sợi lông nhỏ mịn xoay tròn làm cho sạch chân răng

- Lông chải mềm dẻo và có thể uốn cong để nhẹ nhàng loại trừ các mảng bám, thức ăn thừa trên răng.

- Các lông chải cao su mềm dẻo, không độc hại xen vào hầu hết các kẽ răng rất dễ dàng để loại trừ các mảng báo mà hầu hết các bệnh lý phát sinh từ đó và những nơi mà bàn chải đánh răng không thể chạm đến được. 

- Tay cầm dài giúp cho việc cầm nắm tăm dễ dàng và thuận lợi hơn để làm vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng:

Chọn 1 cây tăm mềm đưa thằng vào vùng kẻ răng khi đang nhìn gương, di chuyển qua lại để vừa khít với kẻ răng.

 

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571