• Mặt nạ thạch vàng collagen cao cấp Utena Premium

Mặt nạ thạch vàng collagen cao cấp Utena Premium

Mã sản phẩm: 4901234299719 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Hết hàng

Mặt nạ thạch vàng collagen cao cấp Utena Premium là sản phẩm dành cho nhiều loại da khác nhau, và rất được phụ nữa Nhật ưa chuộng bởi hiệu quả chăm sóc da tốt, giúp da luôn mịn màng, hồng hào và khỏe mạnh

175,000 ₫ 3 điểm tích lũy
Số lượng

Với thiết kế khá đặc biệt, giống như thạch chứ không phải kiểu mặt nạ giấy, vải,... thông dụng khác, mặt nạ thạch vàng W Utena Nhật Bản sẽ mang tới cho bạn cảm giác mới lạ. Với hiệu quả dưỡng ẩm, chăm sóc da từ sâu bên trong một cách an toàn.

Mặt nạ thạch vàng collagen cao cấp Utena Premium là sản phẩm dành cho nhiều loại da khác nhau, và rất được phụ nữa Nhật ưa chuộng bởi hiệu quả chăm sóc da tốt, giúp da luôn mịn màng, hồng hào và khỏe mạnh.

Với thành phần có chứa thạch vàng nên sử dụng mặt nạ, bạn sẽ cảm nhận độ ẩm tuyệt đối, giúp da luôn mềm mại. Kết hợp với các thành phần khác giúp da mịn, bóng và dưỡng chất được thẩm thấu vào bên trong.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ thạch vàng collagen W Utena:

- Vì không giống với các loại mặt nạ khác nên, sử dụng mặt nạ dưỡng da W Utena Nhật Bản cần nhẹ nhàng.

- Xoa bóp nhẹ nhàng trước khi bóc và sử dụng mặt nạ. Rửa sạch mặt, có thể tẩy tế bào chế trước đó. Dùng mặt nạ và đắp lên mặt theo hình dáng có sẵn, đắp mặt từ 20 – 30 phút, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da.

- Sử dụng 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý: nên sử dụng hết phần thạch trong túi, không được tái sử dụng mặt nạ.

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

086 2222 571